Xuất hiện Ford Ranger 2022 thế hệ mới

Là một phần trong chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford, chiếc bán tải thế hệ mới này đang được thử nghiệm trên các cung đường thực tế để đảm bảo các phẩm chất cần có cho khách hàng, và nó tất nhiên đang được ngụy trang trong quá trình này.
Lee Imrie là kỹ sư thiết kế, tác giả của lớp ngụy trang hình khối lấy cảm hứng từ thiết kế độc đáo của xe Bronco R. Lee và đội của mình đã sử dụng nguyên lý quang học để ngụy trang các yếu tố bí mật nhất trong thiết kế của mẫu xe bán tải mới này, cho đến khi nó chính thức được hé lộ vào cuối năm nay. Và người đi đường vẫn có thể nhìn thấy chiếc xe đang chạy trong đêm nhờ các mảng khối phản chiếu rất độc đáo.
 
Mặc dù Ford không cố để dấu các hình ảnh của Ranger Thế hệ Mới nhờ những liên kết và mã QR trên họa tiết của lớp ngụy trang, nhưng chúng tôi cũng chưa sẵn sàng để hé lộ toàn bộ thiết kế cuối cùng của xe vào thời điểm này.

Bạn hãy để ý nhé – chiếc Ranger Thế hệ Mới có thể ở ngay cạnh bạn bất cứ lúc nào!
Ford Ranger 2022 thế hệ mới có thể ngay trước mắt bạn
“Cảm hứng cho lớp ngụy trang này thực sự đến từ các lớp trang trí xe tại giải Baja mà Ford hay dùng. Là một người hâm mộ các giải đua ô tô thể thao, thật khó để không bị ám ảnh bởi những cỗ máy như vậy!”
 
“Bởi Ranger có dáng vẻ mạnh mẽ và cơ bắp, tôi cảm thấy các hình khối thiết kế rời rạc sẽ hòa hợp một cách tự nhiên và giúp che bớt được các bề mặt ngoại thất.”
 
“Khi bạn đứng lùi xa khỏi chiếc xe, bạn sẽ thấy lớp ngụy trang có một sự liên kết rõ ràng với các lớp áo kiểu quân sự được số hóa, và có sự kết nối với thiên nhiên, làm tăng thêm phong cách sống mà Ranger luôn hướng tới.”